2023 - Kết Nối Giao Nhanh Quà tặng, Thực phẩm, hàng Buôn bán, .. ra Nước Ngoài

Qua nhà Nhận hàng - Giao tới Tận nơi
Chi phí Trọn gói (Door to Door)

Nhận gửi hàng khó xuất như: đồ ăn có thịt, sữa, trứng, yến sào... xách tay "đồ hiệu" trị giá trên 300$, thuốc tây +đông y +tpcn... Gửi hàng qua MỸ, Úc, Canada, Châu Âu: Đi đến nơi Về đến chốn!

Nhận vận chuyển hàng tàu biển ra nước ngoài (FCL - nguyên cont, LCL - ghép cont) phù hợp cho quý Công ty xuất khẩu & Dọn nhà định cư

Nhận đóng kiện gỗ pallet (air & sea), điều xe cont, hun trùng, làm giấy chứng nhận, mua hàng dùm,...

 Contact us - We Serve You from A to Z

Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng nông sản thực phẩm đi Mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều năm qua.

Nhu cầu tiêu thụ nông sản Việt Nam tại Mỹ rất lớn do lượng kiều bào đông và đặc sản nhiệt đới luôn được ưa chuộng. Vì thế, hoạt động vận chuyển hàng nông sản xuất khẩu đi Mỹ diễn ra ngày càng nhộn nhịp.

Nông sản là sản phẩm nông nghiệp được dùng làm thực phẩm thiết yếu cho con người, động vật và cũng là nguồn nguyên liệu cần thiết cho ngành công nghiệp năng lượng. Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển. Từ một nước thiếu ăn, Việt Nam đã đảm bảo an ninh lương thực và trở thành quốc gia xuất khẩu nông sản đi nước ngoài có thứ hạng trên thế giới.

vận chuyển hàng nông sản thực phẩm đi mỹ

Trước đây, các mặt hàng nông nghiệp thường chỉ được xuất khẩu và trao đổi mua bán hạn chế với vài nước. Điều này một phần là do khả năng bảo quản thực phẩm kém, sự tự do trao đổi hàng hóa bị hạn chế.

Ngày nay, Việt Nam đã ký nhiều hiệp định thương mại với nhiều nước trên giới, đặc biệt việc cởi bỏ cấm vận của Mỹ, kỹ thuật công nghệ tiên tiến nên việc chuyên chở nông sản được hiện đại hơn. Các hãng tàu biển chuyên vận chuyển hàng nông sản được thiết kế theo tính năng phù hợp với từng nhóm hàng, cho phép di chuyển dài ngày trên biển bất chấp điều kiện thời tiết mà vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn và giá trị thương phẩm. Những máy bay vận tải hạng nặng chuyên chở hàng nông sản đảm bảo an toàn và nhanh chóng đã đến Việt Nam.

Bạn là chủ trang trại cần chuyển nông sản đi Mỹ? Bạn là người kinh doanh thương mại cần gửi thực phẩm đi Mỹ cho đối tác? Bạn đang tìm kiếm những công ty vận chuyển hàng nông sản đi Mỹ có uy tín, giá cả hợp lý? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ ship hàng nông sản thực phẩm đi Mỹ được đánh giá là tốt và uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và làm hài lòng các quý công ty xuất khẩu, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ.

  • Rau củ quả: Khoai tây, sắn, bắp cải, hành khô, tỏi, ớt, rau xanh, su hào
  • Vận chuyển hàng lương thực dạng hạt: lúa, gạo, ngô khoai, sắn, đậu, ngũ cốc đi Mỹ
  • Chuyển hàng gỗ và các sản phẩm từ gỗ, sợi đay, bông đi Mỹ
  • Gửi hoa quả đặc sản: trái vải, nhãn, bưởi năm Roi, vú sữa Lò Rèn, dưa hấu qua Mỹ
  • Vận chuyển hồ tiêu, cà phê, hạt điều, bột mì, mủ cao su đi Mỹ

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tỉ mỉ cách vận chuyển hàng nông sản thực phẩm đi Mỹ, thời gian, phương tiện, giá cước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber

0961 553 842  / Ms. Như

0938 570 395  / Ms. Trinh

0903 748 703  / Mr. Huy

Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty SG Cargo - VanchuyenSG
36 đường A4, P.12, Tân Bình, TPHCM
(ĐC cũ: 50B Đồng Xoài, P13, TB)
Liên hệ Ở Đây
Gọi Phone, Zalo, Viber

0961 553 842  / Ms. Như

0938 570 395  / Ms. Trinh

0903 748 703  / Mr. Huy

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×