2024 - Đắc Sự Giao Nhanh Quà tặng, Thực phẩm, hàng Buôn bán, .. ra Nước Ngoài

Qua nhà Nhận hàng - Giao tới Tận nơi
Chi phí Trọn gói (Door to Door)

Nhận gửi hàng khó xuất như: đồ ăn có thịt, sữa, trứng, yến sào... xách tay "đồ hiệu" trị giá trên 300$, thuốc tây +đông y +tpcn... Gửi hàng qua MỸ, Úc, Canada, Châu Âu: Đi đến nơi Về đến chốn!

Nhận vận chuyển hàng tàu biển ra nước ngoài (FCL - nguyên cont, LCL - ghép cont) phù hợp cho quý Công ty xuất khẩu & Dọn nhà định cư

Nhận đóng kiện gỗ pallet (air & sea), điều xe cont, hun trùng, làm giấy chứng nhận, mua hàng dùm,...

 Contact us - We Serve You from A to Z

Hướng dẫn vận chuyển hàng đi nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada thông qua việc chọn phương thức gửi hợp lý về giá cả và thời gian

Khi bạn có một món đồ, một thùng hàng, hay một container hàng xuất khẩu muốn chuyển đi nước ngoài. Bạn cần xác định yêu cầu cụ thể và nói những mong muốn đó ra cho nhân viên của đơn vị chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển đường biển quốc tế. Có 3 yếu tố chính cho các lô hàng thông thường mà người gửi cần phải nêu ra:

- Nơi chuyển hàng đến: bạn cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ, địa điểm của người nhận hàng ở quốc gia nào trên thế giới. Cần giao tận tay hay người bên kia tự nhận hàng tại sân bay/cảng biển/đơn vị giao hàng?

- Thời gian: món hàng cần chuyển đi có yêu cầu gì về ngày, giờ cho bên nhận không? Có gấp không? Tối đa bao lâu thì hàng phải tới tay người nhận?

- Phương tiện vận chuyển: Bạn muốn đi nhanh bằng máy bay hay đi chậm bằng tàu biển?

Ngoài ra, có những sản phẩm ngành hàng đặc biệt liên quan đến việc xuất nhập khẩu từ hải quan Việt Nam cũng như quốc gia phía bên nhận. Chở một lô hàng nông sản như gạo, hạt điều, cà phê khác với chở hàng chai lọ có chứa hóa chất dạng lỏng, động thực vật còn sống, sản phẩm hạn chế nhập hoặc xuất mà pháp luật mỗi nước đặt ra.

Nhân viên của VanChuyenSG sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề gửi hàng đi nước ngoài cho bạn. Tư vấn các cách thức vận chuyển, chọn công ty có giá rẻ nhất đối với món hàng cụ thể. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi không mất thời gian chờ đợi lấy số, thời gian chở hàng đi lại trên đường, chi phí đóng gói hàng hóa đi nước ngoài đúng chuẩn...

Nên gửi hàng bằng đường biển hay chuyển phát nhanh qua máy bay?

- Hàng nặng từ 1 đến 250kg: quý khách nên gửi bằng đường hàng không, Chuyển phát nhanh tận nhà vì tổng chi phí sẽ rẻ hơn chuyển đi bằng đường biển.

- Hàng nặng hơn 250kg: chúng ta nên gửi bằng tàu biển vì tổng chi phí lại rẻ hơn đi máy bay. Tất nhiên đi bằng đường biển sẽ mất thời gian hơn.

  • Cung cấp tất cả các tài liệu pháp lý cần thiết liên quan nếu là loại hàng đặc biệt
  • Qúy khách nên khai báo rõ ràng, tên loại hàng hóa, chất liệu danh sách tất cả các thông tin yêu cầu trên biên bản lúc nhận hàng để thuận tiện trong việc khai báo hải quan cho hàng không, đường biển.
  • Địa chỉ, số điện thoại, email người gửi, người nhận hàng rõ ràng.
  • Đảm bảo các mặt hàng được đóng gói trong điều kiện thích hợp và an toàn cho việc vận chuyển.

Tính cước chuyển phát nhanh Hàng không, Đường biển theo trọng lượng hay thể tích lô hàng của hãng vận chuyển

Hàng không:
Kích thước: [ Dài x Rộng x Cao (cm) / 5000 ] , sau đó so sánh với trọng lượng thực, số nào lớn hơn thì tính theo số đó.
cước phí đóng gói đường hàng không

Đường Biển:

- Tính mét khối món hàng: Chiều Dài kiện hàng X Rộng X Cao (m) = Số mét khối (m3

cước phí đóng gói trên tàu biển

 Lưu ý: Cước chuyển phát nhanh chưa tính thuế Nhập khẩu thì người nhận phải đóng. Thuế do hải quan nước nhập khẩu quy định. Công ty vận chuyển chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng cách khai là hàng quà biếu, quà tặng, giá trị hàng thấp xuống để nhằm giảm thuế nhập khẩu cho người nhận. Tuy nhiên, các lô hàng nhỏ hiếm khi bị tính thuế nhập khẩu.

Giao hàng tại vùng xa trung tâm ở nơi đến

Giao hàng đến vùng xa khu vực trung tâm thành phố ở Mỹ, Úc, Canada , Châu Âu ...có thêm một khoản phụ phí dịch vụ. Quý khách cần cung cấp mã vùng hay địa chỉ để xác minh vùng sâu vùng xa hay không?

Một số quy định cần lưu ý khi gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài

Các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ

Mặt hàng khung kính, chai lọ thủy tinh, gốm sứ rất dễ bị vỡ trong quá trình bốc xếp, vận chuyển trên máy bay. Do vậy những loại hàng này quý khách hàng (hay chúng tôi làm thay quý khách) nên cần đóng kiện gỗ, khung sắt chữ V, bao bì, chèn lót mút xốp rồi để vào kiện kỹ càng và mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro. Trường hợp bể vở bất khả kháng do tính chất của hàng dễ bị hưng hỏng như gốm sứ, thủy tinh,..

Hàng thông thường

- Hàng nội thất, quần áo, giày dép, tranh ảnh, thủ công mỹ nghệ.. sẽ áp dụng giá thông thường.

- Hàng thực phẩm: Chỉ nhận hải sản khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà còn nhãn mác, hạn dùng rõ ràng. Không có thành phần thịt, sữa, trứng bên trong. Hàng thực phẩm có giá riêng và cá nhân đi có giới hạn số kg. Hàng phải khô ráo, vệ sinh sạch sẽ.

- Hàng mỹ phẩm: phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng. Không có chất cồn bên trong. Giá hàng này tính riêng theo lô.

- Hàng nguy hiểm và hàng cấm: Tài liệu, các chất vi phạm các quy định của Chính phủ về hàng hóa cấm vận chuyển, chất cháy nổ, hàng quốc cấm. Hàng hoá, chất có thể gây nguy hiểm cho con người cũng như phương tiện vận chuyển hoặc các thiết bị.

Phương thức thanh toán

Hàng chuyển phát nhanh máy bay được Thanh toán ngay lúc cân và nhận hàng tại VN. Sau khi giao bộ hồ sơ nhận hàng cho quý khách, quý khách thực hiện việc thanh toán như sau:
- Phí dịch vụ : Phần này quý khách vui lòng trả trước tại Việt Nam
- Cước tàu: Có thể trả trước hoặc trả khi hàng cập cảng đến.

 

Liên hệ Ở Đây
Gọi Phone, Zalo, Viber

0938 570 395  / Mr. Duy (châu Á)

0961 553 842  / Mr. Bằng (Mỹ, Canada)

0903 748 703  / Mr. Huy (Úc, châu Âu)

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×