Chống Covid-19: Ưu đãi Giao Nhanh Đồ dùng, Thực phẩm, Khẩu trang, Bao tay phòng dịch,...

An toàn Nhanh chóng
Trao tay Tận nhà (Door to Door)
Chi phí Trọn gói

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đường dài đi nước ngoài, chuyển phát nhanh hàng không trong nước và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động "An toàn - Nhanh - Giá rẻ - Chu đáo", VanChuyenSG luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, VanChuyenSG hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, những chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát nhanh của công ty sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành...

Trong quá trình vận chuyển đơn hàng, VanChuyenSG liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển của VanChuyenSG với hơn 2000 điểm đến nhờ mối liên kết và hệ thống đại lý trên 50 quốc gia thuộc 7 vùng lục địa.

 

Hệ thống đại lý dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hệ thống đại lý dịch vụ vận chuyển quốc tế

Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chuyển phát nhanh, gửi đồ đi Mỹ, Canada, Úc... và giao nhận tốt nhất, VanChuyenSG mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

VanChuyenSG: dịch vụ vận chuyển quốc tế tại TPHCM.

liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber
 
 0961 553 842 / Ms.Như 
 
 0909 743 117 / Mr.Phú
 
Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty Six Stars Cargo - VanchuyenSG
343/17 Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, HCM

 

 

Liên hệ Ở đây
Gọi Điện Thoại (Zalo,Viber)

0961 553 842 / Ms. Như

0909 743 117 / Mr. Phú

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×