2024 - Đắc Sự Giao Nhanh Quà tặng, Thực phẩm, hàng Buôn bán, .. ra Nước Ngoài

Qua nhà Nhận hàng - Giao tới Tận nơi
Chi phí Trọn gói (Door to Door)

Nhận gửi hàng khó xuất như: đồ ăn có thịt, sữa, trứng, yến sào... xách tay "đồ hiệu" trị giá trên 300$, thuốc tây +đông y +tpcn... Gửi hàng qua MỸ, Úc, Canada, Châu Âu: Đi đến nơi Về đến chốn!

Nhận vận chuyển hàng tàu biển ra nước ngoài (FCL - nguyên cont, LCL - ghép cont) phù hợp cho quý Công ty xuất khẩu & Dọn nhà định cư

Nhận đóng kiện gỗ pallet (air & sea), điều xe cont, hun trùng, làm giấy chứng nhận, mua hàng dùm,...

 Contact us - We Serve You from A to Z

Vận chuyển hàng hóa đi Canada

Công ty liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada và các nước khác trên thế giới, cước phí ngày càng cải thiện phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và quốc tế.

Đến với công ty, quý khách dễ dàng gửi hàng là quà tặng cho thân nhân, sản phẩm giới thiệu cho công ty ở Canada hoặc các lô hàng container xuất khẩu. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Canada lâu năm.

VanChuyenSG nhận vận chuyển hàng đi Canada nhiều chủng loại hàng hóa, nguyên vật liệu, quà tặng, giấy tờ ở hầu hết các ngành hàng được pháp luật cho phép lưu hành. Hàng hóa được giao tận nơi ở, địa chỉ của người nhận tại Canada mà không phải đến bưu cục, cảng biển, cảng hàng không nếu anh chị muốn như vậy.

Quý khách hàng luôn có được những ưu đãi khi sử dụng lại dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của chúng tôi. Đóng gói kiện hàng tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn miễn phí. Tùy yêu cầu, mong muốn về thời gian hàng hóa được gửi đi gấp hay không, chuyên viên sẽ tư vấn hình thức gửi tốt nhất cho quý khách về mặt chi phí và thời gian.

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber

0961 553 842  / Mr. Bằng

0938 570 395  / Mr. Duy

0903 748 703  / Mr. Huy

Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty SG Cargo - VanchuyenSG
36 đường A4, P.12, Tân Bình, TPHCM
(ĐC cũ: 50B Đồng Xoài, P13, TB)
  • Dịch vụ chuyển hàng đi CANADA

    vận chuyển hàng đi canada

    Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada, đóng gói gửi hàng đi Canada bằng đường biển, hàng không giá rẻ nhất loại hàng sỉ xuất nhập khẩu qua Canada, chuyển các kiện hàng cargo container bằng tàu biển sang Canada

Liên hệ Ở Đây
Gọi Phone, Zalo, Viber

0961 553 842  / Mr. Bằng

0938 570 395  / Mr. Duy

0903 748 703  / Mr. Huy

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×