Xuân đến - Covid điGiao Nhanh Quà tặng, Thực phẩm, hàng Buôn bán, .. ra Nước Ngoài

Qua nhà Nhận hàng - Giao tới Tận nơi
Chi phí Trọn gói (Door to Door)

Nhận gửi hàng khó xuất như: đồ ăn có thịt, sữa, trứng, yến sào... xách tay "đồ hiệu" trị giá trên 300$, hạt giống nảy mầm, trái cây, thuốc tây +đông +lá +tpcn... Gửi hàng qua MỸ, Úc, Canada: Đi đến nơi Về đến chốn!

Nhận sang container nội địa ra nước ngoài (Space đi quốc tế lớn) phù hợp cho quý CTy logistics và DN xuất khẩu

Nhận đóng kiện gỗ pallet (air & sea), điều xe cont, hun trùng, làm giấy chứng nhận, mua hàng hộ,...

Contact us - We Serve You from A to Z !

Dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài lâu năm cước phí cạnh tranh, an toàn, nhanh chóng, bảo hiểm đầy đủ.

Công ty chúng tôi có mạng lưới rộng khắp để vận chuyển hàng hóa đi nước nước ngoài, là đại lý lâu năm của các hãng chuyển phát nhanh toàn cầu. Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh quốc tế với giá rẻ và phục vụ tận tình mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có nhiều khách hàng là những công ty có hàng xuất nhập khẩu, các cá nhân có người thân, bạn bè muốn gửi đồ ra nước ngoài. Tùy yêu cầu, Quý khách muốn chúng tôi gửi hàng hóa thông qua hãng nào (DHL, Fedex, UPS, TNT) chúng tôi sẽ tư vấn cách gửi và chi phí của hãng đó sao cho có lợi nhất cho anh chị. Thậm chí anh chị muốn đi tuyến riêng vào ngày cụ thể để kịp thời gian hợp đồng tạo uy tín cho đối tác ở nước ngoài chúng tôi cũng đáp ứng chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty cung cấp 2 hình thức vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển. Dịch vụ vận tải linh hoạt: quý công ty/cá nhân muốn tự chở hàng đến kho hoặc cảng hoặc VanChuyenSG điều xe đến chở về. Anh chị muốn phía bên kia tự nhận hàng hay chúng tôi vận chuyển hàng đến tận nơi nhận ở nước ngoài an toàn, bảo hiểm đầy đủ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber

0903 748 703 / Mr. Huy

0938 570 395 / Ms. Trinh

0961 553 842 / Ms. Như

Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty Six Stars Cargo - VanchuyenSG
343/31-33 Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, HCM
B2-22 Nguyễn Văn Quang,KDC Nam Long, Cái Răng, Cần Thơ

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài lâu năm, chuyển hàng đi nước ngoài đường biển, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường biển, chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không ra nước ngoài giá rẻ, cước phí cạnh tranh.

Liên hệ Ở đây
Gọi Phone, Zalo, Viber

0903 748 703 / Mr. Huy

0938 570 395 / Ms. Trinh

0961 553 842 / Ms. Như

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×