2023 - Kết Nối Giao Nhanh Quà tặng, Thực phẩm, hàng Buôn bán, .. ra Nước Ngoài

Qua nhà Nhận hàng - Giao tới Tận nơi
Chi phí Trọn gói (Door to Door)

Nhận gửi hàng khó xuất như: đồ ăn có thịt, sữa, trứng, yến sào... xách tay "đồ hiệu" trị giá trên 300$, thuốc tây +đông y +tpcn... Gửi hàng qua MỸ, Úc, Canada, Châu Âu: Đi đến nơi Về đến chốn!

Nhận vận chuyển hàng tàu biển ra nước ngoài (FCL - nguyên cont, LCL - ghép cont) phù hợp cho quý Công ty xuất khẩu & Dọn nhà định cư

Nhận đóng kiện gỗ pallet (air & sea), điều xe cont, hun trùng, làm giấy chứng nhận, mua hàng dùm,...

 Contact us - We Serve You from A to Z

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx UPS, TNT

Dịch vụ của những công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx UPS, TNT tại Việt Nam rất đa dạng. Chúng tôi giúp bạn chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh nào phù hợp với yêu cầu về thời gian và giá cước rẻ nhất.

Hãy cùng VanChuyenSG điểm qua những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới và tại Việt Nam nhé.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl

DHL chuyên cung cấp những giải pháp về lĩnh vực vận tải cho từng cá nhân lẫn doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Các dịch vụ mà DHL cung cấp có thể đơn cử như: chuyển phát nhanh bưu phẩm (thư tín, bao bì) quốc tế; vận chuyển và giao nhận vận tải toàn cầu bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt; kho vận hậu cần logistics giúp kết nối mọi người nâng cao cuộc sống.

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-ups

Sản xuất những gì khách hàng của bạn muốn mua. Với các tuyến và dịch vụ vận chuyển đa dạng, UPS có mặt để giúp bạn giao hàng cho khách hàng ở khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 400,000 nhân viên trên toàn cầu làm việc hàng ngày để đưa sản phẩm của bạn ra thị trường. UPS rất xem trọng việc chuyển giao hàng một cách an toàn đến khách hàng bởi vì nội dung bên trong phong bì, hộp, và container hàng hóa rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. 

Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-fedex

Tập đoàn FedEx, viết tắt của Federal Express, là công ty giao nhận kho vận Mỹ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. FedEx được tổ chức thành các đơn vị chức năng và có cụm "Ex" màu riêng trên logo. FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi khắp nơi, đặc biệt mạnh ở tuyến Hoa Kỳ và Canada.

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tnt

Với phương châm "Gửi lô hàng của bạn theo 5 bước dễ dàng", TNT là chiếc cầu nối quan trọng để chuyển hàng các nơi đi châu Âu. TNT cung cấp dịch vụ liên quan đến hàng hóa khẩn cấp, hàng bảo đảm hoặc cồng kềnh, hoặc những giải phát với yêu cầu cụ thể từ người gửi.

Bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty nào?

Rất khó để nói công ty nào mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho bạn một cách chung chung. Bởi vì mỗi công ty có những thế mạnh riêng, đều có khả năng cung cấp những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra, mỗi công ty sẽ có những đợt khuyến mãi dành riêng cho đại lý nên có giá thấp vào một vài thời điểm trong năm.

Khi bạn có một món đồ, một thùng hàng, hay một container hàng xuất khẩu muốn chuyển đi nước ngoài. Bạn cần xác định yêu cầu cụ thể và nói những mong muốn đó ra cho nhân viên của đơn vị chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển đường biển quốc tế. 3 yếu tố chính cho các lô hàng thông thường mà người gửi cần phải nêu ra:

- Nơi chuyển hàng đến: tất nhiên là bạn phải biết món hàng của bạn cần chuyển chính xác đến địa chỉ, địa điểm của quốc gia nào trên thế giới :-). Cần giao tận tay hay người bên kia tự nhận hàng tại sân bay/cảng biển/đơn vị giao hàng?

- Thời gian: món hàng cần chuyển đi có yêu cầu gì về ngày, giờ cho bên nhận không? Có gấp không? Tối đa bao lâu thì hàng phải tới tay người nhận?

- Phương tiện vận chuyển: Bạn muốn đi nhanh bằng máy bay hay đi chậm bằng tàu biển?

Ngoài ra, có những sản phẩm ngành hàng đặc biệt liên quan đến việc xuất nhập khẩu từ hải quan Việt Nam cũng như quốc gia phía bên nhận. Chở một lô hàng nông sản như gạo, hạt điều, cà phê khác với chở hàng chai lọ có chứa hóa chất dạng lỏng, động thực vật còn sống, sản phẩm hạn chế nhập hoặc xuất mà pháp luật mỗi nước đặt ra.

Nhân viên của VanChuyenSG sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề chuyển hàng đi nước ngoài cho bạn. Tư vấn các cách thức vận chuyển, chọn công ty có giá rẻ nhất đối với món hàng cụ thể. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi không mất thời gian chờ đợi lấy số, thời gian chở hàng đi lại trên đường, chi phí đóng gói hàng hóa đi nước ngoài đúng chuẩn...

Dịch vụ hỗ trợ chuyển phát quốc tế của chúng tôi có giá cước chỉ bằng hoăc thấp, thậm chí giá rẻ hơn nhiều so với chính bạn tự đi làm mọi thủ tục gửi hàng tại các hãng vận chuyển quốc tế DHL, FedEx, UPS, TNT ở trên.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để cảm nhận sự nhiệt tình khi tư vấn, sự cẩn thận khi thực hiện đóng gói và di chuyển hàng

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber

0961 553 842  / Ms. Như

0938 570 395  / Ms. Trinh

0903 748 703  / Mr. Huy

Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty SG Cargo - VanchuyenSG
36 đường A4, P.12, Tân Bình, TPHCM
(ĐC cũ: 50B Đồng Xoài, P13, TB)

 

 

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ

    Dịch vụ chuyên nhận gửi đồ và chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua các hãng vận chuyển bằng đường hàng không quốc tế lớn trên thế giới như TNT, D,HL, UPS, FedEx với giá cước thấp hơn khoảng 20%

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế

    gửi hàng quốc tế

    Công ty chuyên nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa cần gửi đi nước ngoài. Sử dụng dịch vụ Gửi hàng Quốc tế Chuyển phát nhanh giá rẻ đường hàng không tiết kiệm từ 10 đến 30% so với giá chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx

Liên hệ Ở Đây
Gọi Phone, Zalo, Viber

0961 553 842  / Ms. Như

0938 570 395  / Ms. Trinh

0903 748 703  / Mr. Huy

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×