Xuân đến - Covid điGiao Nhanh Quà tặng, Thực phẩm, hàng Buôn bán, .. ra Nước Ngoài

Qua nhà Nhận hàng - Giao tới Tận nơi
Chi phí Trọn gói (Door to Door)

Nhận gửi hàng khó xuất như: đồ ăn có thịt, sữa, trứng, yến sào... xách tay "đồ hiệu" trị giá trên 300$, hạt giống nảy mầm, trái cây, thuốc tây +đông +lá +tpcn... Gửi hàng qua MỸ, Úc, Canada: Đi đến nơi Về đến chốn!

Nhận sang container nội địa ra nước ngoài (Space đi quốc tế lớn) phù hợp cho quý CTy logistics và DN xuất khẩu

Nhận đóng kiện gỗ pallet (air & sea), điều xe cont, hun trùng, làm giấy chứng nhận, mua hàng hộ,...

Contact us - We Serve You from A to Z !

Chuyển hàng hóa đi nước ngoài

VanChuyenSG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng, tiết kiệm và là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng yêu mến sử dụng dịch vụ trong những năm qua.

Công ty chúng tôi đóng gói hàng miễn phí, giao hàng hóa đến tận nơi nhận. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty đang cung cấp nhiều giải pháp linh hoạt để quý khách chọn lựa tùy nhu cầu về thời gian, chi phí. Chúng tôi có năng lực chuyển hàng quốc tế đến hơn 200 nước trên toàn thế giới. Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm, giấy tờ đảm bảo đến những nơi khó tới nhất ở mọi quốc gia.

Giá cước phù hợp cho nhiều loại hàng hóa cần chuyển. Hàng cần đi gấp có phí cao hơn không nhiều so với hàng đi theo dạng tiết kiệm kinh tế. Lô hàng cần vận chuyển càng nặng, kích cỡ lớn sẽ được công ty đưa giá sỉ, được miễn phí FDA đối với thực phẩm. Nếu quý khách không muốn lấy hóa đơn chúng tôi sẽ giảm thêm 10 phần trăm.

VanChuyenSg nhận gửi hàng đi nhiều nơi trên toàn cầu với giá rẻ:

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng, tiết kiệm và là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng yêu mến sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài trong những năm qua. Rất tiện lợi khi quý khách đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại công ty chúng tôi.

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber

0938 570 395 / Ms. Trinh

0961 553 842 / Ms. Như

0903 748 703 / Mr. Huy

Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty Six Stars Cargo - VanchuyenSG
343/31-33 Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, HCM
B2-22 Nguyễn Văn Quang,KDC Nam Long, Cái Răng, Cần Thơ

Công ty chuyên nhận chuyển hàng đi nước ngoài, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường biển, chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không giá rẻ.

Liên hệ Ở đây
Gọi Phone, Zalo, Viber

0938 570 395 / Ms. Trinh

0961 553 842 / Ms. Như

0903 748 703 / Mr. Huy

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×