Chống Covid-19: Ưu đãi Giao Nhanh Đồ dùng, Thực phẩm, Khẩu trang, Bao tay phòng dịch,...

An toàn Nhanh chóng
Trao tay Tận nhà (Door to Door)
Chi phí Trọn gói

Vận chuyển hàng hóa đi Canada

Công ty liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada và các nước khác trên thế giới, cước phí ngày càng cải thiện phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và quốc tế.

Đến với công ty, quý khách dễ dàng gửi hàng là quà tặng cho thân nhân, sản phẩm giới thiệu cho công ty ở Canada hoặc các lô hàng container xuất khẩu. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Canada lâu năm.

VanChuyenSG nhận vận chuyển hàng đi Canada nhiều chủng loại hàng hóa, nguyên vật liệu, quà tặng, giấy tờ ở hầu hết các ngành hàng được pháp luật cho phép lưu hành. Hàng hóa được giao tận nơi ở, địa chỉ của người nhận tại Canada mà không phải đến bưu cục, cảng biển, cảng hàng không nếu anh chị muốn như vậy.

Quý khách hàng luôn có được những ưu đãi khi sử dụng lại dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của chúng tôi. Đóng gói kiện hàng tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn miễn phí. Tùy yêu cầu, mong muốn về thời gian hàng hóa được gửi đi gấp hay không, chuyên viên sẽ tư vấn hình thức gửi tốt nhất cho quý khách về mặt chi phí và thời gian.

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber
 
 0961 553 842 / Ms.Như 
 
 0909 743 117 / Mr.Phú
 
Địa chỉ văn phòng công ty tại TPHCM
Công ty Six Stars Cargo - VanchuyenSG
343/17 Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, HCM
  • Dịch vụ chuyển hàng đi CANADA

    vận chuyển hàng đi canada

    Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada, đóng gói gửi hàng đi Canada bằng đường biển, hàng không giá rẻ nhất loại hàng sỉ xuất nhập khẩu qua Canada, chuyển các kiện hàng cargo container bằng tàu biển sang Canada

Liên hệ Ở đây
Gọi Điện Thoại (Zalo,Viber)

0961 553 842 / Ms. Như

0909 743 117 / Mr. Phú

Hoặc Nhắn tin nhanh:
×