Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hoặc chuyển phát nhanh quốc tế qua Mỹ theo đường hàng không. VanChuyenSG cam kết hàng hóa được chuyển sang Mỹ an toàn, đến nơi đúng như trong vận đơn. Đảm bảo chi phí vận chuyển luôn tốt hơn bên ngoài. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng từ lúc gọi điện thoại cho nhân viên tư vấn cho đến khi hàng đã được giao tới tay người nhận.

Tư vấn miễn phí qua Zalo,Viber
 
 0961 553 842 / Ms.Như 
 
 0909 743 117 / Mr.Phú
 
Địa chỉ công ty tại TPHCM
CT cổ phần TMDV Sài Gòn 247 Express
Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q Tân Bình, TPHCM

 

gửi thực phẩm đi mỹ

Bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ để người thân thưởng thức hương vị quê nhà? Bạn muốn chuyển những đặc sản ẩm thực đến cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ để bán? VanChuyenSG sẽ giúp bạn chuyển các loại thực phẩm đi Mỹ với giá rẻ phải chăng.

vận chuyển hàng nông sản thực phẩm đi mỹ

Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nông sản thực phẩm đi Mỹ của chúng tôi để gửi rau củ quả, gạo, ngũ cốc, cà phê, cao su, hạt điều,...

Chuyên gửi hàng, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển thông qua các hãng vận tải tàu biển quốc tế như NYK, APL, Kline, Evergreen, MSC. Đảm bảo giá cước vận chuyển rẻ hơn so với chính hãng.

Dịch vụ chuyên nhận gửi đồ và chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua các hãng vận chuyển bằng đường hàng không quốc tế lớn trên thế giới như TNT, DHL, UPS, FedEx với giá cước thấp hơn khoảng 20%

Nhắn tin Liên hệ
Gọi Điện Thoại tư vấn miễn phí:
(Zalo,Viber)

0961 553 842 / Ms. Như

0909 743 117 / Mr. Phú

Hoặc Nhắn tin nhanh:
X